เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต วันหมดอายุ Coding Machine RN-Model
เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต Coding Machine เครื่องพิมพ์ฉลาก
เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต Coding Machine เครื่องพิมพ์ฉลาก

Visit our partner website at RNMARK.

Coding Machine 

KCA-Tech บริษัทของเราเป็นตัวแทนจำหน่าย เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต  Coding  Machine

ระบบ inkjet จากประเทศแคนาดา เครื่องพิมพ์คุณภาพสูง งานที่ได้ ทั้งตัวอักษร ภาพคมชัด ในราคาสุดประหยัด เครื่องของเรามีหลายรุ่น เพื่อตอบสนองทุกระบบงาน ในสายการผลิต ทั้งโรงงานขนาดเล็ก จนถึงโรงงานขนาดใหญ่

                        .........................

CIJ (continue ink jet printer) / DOD(drop on demand )

ปัจจุบันเทคโนโลยีการทำเครื่องหมายบนผลิตภัณฑ์ ได้ถูกนำมาใช้ในชีวิตประจำวันมากขึ้น โดยเฉพาะ ในสายอุตสาหกรรมการผลิต มีความจำเป็นอย่างมากที่จะต้องระบุข้อมูลสำคัญไว้บนตัวสินค้า ชนิดของสินค้าเองก็ผลิตจากวัสดุหลากหลายชนิด พื้นผิวจึงแตกต่างกันไป เช่น ผลิตภัณฑ์จากพลาสติก กระดาษ แก้ว เหล็ก เป็นต้น

ดังนั้น การเลือกใช้เครื่องมือ หรือเครื่องทำเครื่องหมายต่างๆ จึงต้องเลือกใช้ให้เหมาะกับชนิดผลิตภัณฑ์ ลักษณะงานด้วย และเหตุผลที่ธุรกิจของคุณควรจะมีเครื่องทำเครื่องหมาย หรือ เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต วันหมดอายุ คือ

1.เพิ่มความโดดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์ จากชื่อแบรนด์ โลโก้ อื่นๆ

2.ข้อมูลสินค้าฉบับย่อ ช่วยให้ทราบสายการผลิตของสินค้านั้น

3.ผู้ผลิตสามารถทำสัญลักษณ์ไว้บนสินค้าเพื่อป้องกันการปลอมแปลงได้

4.ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ได้อีกทาง ด้วยข้อมูลสำคัญ ต่าง ๆ ที่จะทำให้ผู้ซื้อตัดสินใจเลือกซื้อสินค้านั้นๆ ได้ง่ายขึ้น

 

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต แบบ CIJ และ DOD

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ (Coding Machine) เครื่องจักรในระบบอุตสาหกรรมการผลิต ที่จัดเป็นเครื่องจักรตัวสำคัญในกระบวนการผลิต ในโรงงานทุกประเภทนั้น เป็นเครื่องพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท สามารถแบ่งออกได้ 2 ชนิด คือแบบ CIJ (continue ink jet printer)  และ DOD (drop on demand )​

การทำงานของเครื่องพิมพ์แบบ CIJ และ DOD นี้ หมึกจะถูกพ่นบนพื้นผิวของวัตถุที่เคลื่อนที่ผ่านอย่างต่อเนื่อง ได้อย่างแม่นยำ ซึ่งเครื่องพิมพ์วันที่ผลิต (Coding Machine) ทั้ง 2 ชนิดนี้ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในอุตสาหกรรมการผลิต ที่ต้องการความรวดเร็ว อุตสาหกรรม SME และขนาดกลางขึ้นไป ซึ่งเครื่องพิมพ์วันที่ผลิตแบบ CIJ คุณภาพในการพิมพ์ภาพ ความสวยงามจะด้อยกว่าแบบ DOD ลักษณะชิ้นงานที่เหมาะกับเครื่องพิมพ์วันที่ผลิต ชนิดนี้ จึงเป็นงานที่ใช้ตัวอักษรขนาดเล็ก ไม่เน้นรูปภาพนัก เช่น วันที่ ไลน์การผลิต  

ส่วนเครื่องพิมพ์แบบ DOD จะเหมาะกับทั้งวันที่ผลิต งานตัวอักษรขนาดเล็ก-ใหญ่ โลโก้ สัญลักษณ์ บนตัวสินค้า เนื่องจากเครื่องพิมพ์ชนิดนี้จะให้ภาพที่เน้นความละเอียดของชิ้นงาน และความคมชัดที่มากกว่าแบบ CIJ  แต่โดยรวมแล้วการเลือกใช้งานเครื่องพิมพ์นั้น ก็แล้วแต่สภาพสินค้า และความต้องการของธุรกิจของคุณเองด้วยว่าเครื่องพิมพ์ชนิดไหนที่จะเหมาะกับธุรกิจของคุณมากที่สุด

เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ
 Small Charactor Printer
เครื่องพิมพ์วันที่ เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ
Small and Lage Charactor Printer
เครื่องพิมพ์วันที่ เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ
Small and Lage Charactor Industrial
เครื่องพิมพ์วันที่ เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ
Lage Charactor Print System
เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ
Lage Charactor Print System
Coding Machine เครื่องพิมพ์วันที่ ซีรี่นัมเบอร์
Coding Machine เครื่องพิมพ์วันที่ ซีรี่นัมเบอร์
Coding Machine เครื่องพิมพ์วันที่ ซีรี่นัมเบอร์